Tour Tà Xùa – Mộc Châu

Ngỡ ngàng khi “săn mây” trên Tà Xùa vào tháng 10

Tà Xùa là đỉnh núi cao thứ 10 của Việt Nam, nằm trên dãy núi Tà Xùa là ranh giới tự nhiên của 2 tỉnh Yên Bái và Sơn La. Tà Xùa cách Hà Nội hơn 200 km và cách trung tâm huyện Mộc Châu chỉ hơn 100 km. trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại hà nội

Du lịch Tà xùa – Mộc Châu vào tháng 10.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, thời điểm thích hợp để “săn mây” tại Tà Xùa là từ tháng 10 năm trước đến tháng 4 âm lịch năm sau.

Biển mây bao phủ quanh những ngọn núi.

Các bạn nên đến Tà Xùa bằng xe máy bởi lên đến dãy núi này, mọi người phải trải qua nhiều con đường ngoằn ngoèo, quanh co và di chuyển bằng xe máy chúng ta mới cảm nhận hết được vẻ đẹp núi non trùng điệp, hùng vĩ nơi đây.

<< Bạn cần xem những Tour du lịch Mộc Châu khuyến mại ngay trong tháng 10 này

Những con đường uốn lượn đến Tà Xùa – Mộc Châu.

Từ Hà Nội, các bạn đi theo hướng Quốc lộ 32 đi Nhổn lên Thị xã Sơn Tây, đi qua cầu Trung Hà rồi đi Thanh Sơn, Thu Cúc. Đến ngã 3 Thu Cúc các bạn đi Phù Yên rồi sẽ tới Bắc Yên. Từ Bắc Yên lên Tà Xùa còn khoảng 15km nữa.

Nếu muốn đi về bằng 2 đường khác nhau, các bạn có thể đi thẳng Tà Xùa sang Trạm Tấu, không cần quay lại Bắc Yên. Đường này khá dốc nhưng do đi xuống nên cũng đỡ hơn.

Nhìn xa tận chân trời trên Tà Xùa.

Đến với Tà Xùa, bạn có thể thuê nhà nghỉ, khách sạn ở Bắc Yên. Còn nếu thích khám phá, tiết kiệm chi phí và muốn trải nghiệm không gian lửa trại, các bạn có thể lên thẳng đến Tà Xùa cắm lều trại hay sử dụng túi ngủ.

Cắm trại tại Mộc Châu.

Tại Bắc Yên không có nhiều quán hàng nên để đảm bảo chuyến đi diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, chúng ta nên chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống.

<< Tham khảo ngay những khuyến mại trong tháng 10 này của DaiNamTravel, tour du lịch Tà Xùa 2 ngày 1 đêm

Khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Mộc châu.

Chúc các bạn sẽ có chuyến du lịch Tà Xùa – Mộc Châu an toàn, vui vẻ.

<< Tham khảo ngay các tour du lịch Mộc Châu khuyến mãi trong tháng 10 này của chúng tôi

( Tổng hợp từ & google H)

Dai Nam Travel – Niềm tin trao trọn, thỏa chí tiêu dao.

Hotline: 0948.895.836 – 024.3227.2555.

Tin Liên Quan